“Người đẹp Nhân ái” gọi tên nhan sắc “phúc hậu” Đỗ Thị Như Quỳnh

Chiếm trọn cảm tình người hâm mộ bằng gương mặt thiện cảm cùng với nhiều giá trị nhân văn được lan tỏa trong từng hoạt động thiện nguyện đã được người đẹp thực hiện, Đỗ Thị Như Quỳnh vinh dự trở thành “Người đẹp Nhân ái” của Miss GHB 2020.

Đỗ Thị Như Quỳnh được Nhà báo Minh Thúy trao hoa và danh hiệu “Người đẹp Nhân ái”

Để có được một quá trình phát triển bền vững và lâu dài, những “đóa hồng” gắn kết cùng GHB Corporation không chỉ có sự tài trí, không chỉ có sắc vóc mà đòi hòi còn phải có một trái tim nhân ái vì cộng đồng, vì xã hội. Chính vì thế, hành trình nhan sắc Miss GHB 2020 đã dành riêng một danh hiệu cao quý để tôn vinh gương mặt đủ sức tuyền tải thông điệp yêu thương để mỗi cán bộ công nhân viên GHB và hàng triệu tín đồ ngoài kia luôn luôn kiến tạo nên những điều đặc biệt cho xã hội. Với một nhan sắc “phúc hậu”, tươi trẻ, tràn đầy năng lượng cùng một tấm lòng yêu thương đáng mến, cô nàng 9X Đỗ Thị Như Quỳnh đã vượt qua hàng trăm ứng viên trở thành “Người đẹp Nhân ái” Miss GHB 2020.

Chỉ khi hết lòng, tận tụy với người khác và bản thân thật sự cống hiến hết mình thì chính bạn mới đủ sức tạo nên thành công. Hiểu được giá trị ý nghĩa ấy, Đỗ Thị Như Quỳnh luôn hành động nhiều hơn nói để chứng tỏ những gì người khác làm được thì chính Như Quỳnh cũng làm được. Và cô nàng mong muốn những giá trị đó cùng với trái tim ấm áp có thể lan tỏa đến nhiều người. Chính vì thế, Miss GHB 2020 được xem là cơ hội để người đẹp 9X thực hiện những hoài bão đang ấp ủ.

Đỗ Thị Như Quỳnh đến từ Phú Thọ, cô nàng sở hữu chiều cao 1,63 m, số đo hình thể 86-67-94 cm

Như Quỳnh (bìa phải) tại sự kiện Racing

Thông qua nhiều hoạt động thiện nguyện như: “Xuân yêu thương – Tết chia sẻ” với trẻ em vùng cao Hòa Bình; Chuỗi hoạt động giúp đỡ người già neo đơn; Chung tay bảo vệ môi trường... Như Quỳnh đều đồng hành và mang vào đó một thông điệp ý nghĩa trao đến những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn.

Đỗ Thị Như Quỳnh thực hiện thiện nguyện cùng CEO Ngọc Trinh và đội ngũ GHB tại Kỳ Sơn, Hòa Bình

Với nụ cười duyên đầy ấm áp và vẻ nền nã, sự nhẹ nhàng trong từng phần trình diễn tại Miss GHB 2020, Đỗ Thị Như Quỳnh trở thành nhan sắc khó có thể lẫn vào bất kỳ ai khác tại cuộc thi lần này. Không dừng lại với thành công hôm nay, Đỗ Thị Như Quỳnh con mong muốn phát triển và hoàn thiện cùng nhiều dự định sắp tới cùng GHB Corporation, cùng xã hội.

Nhan sắc đời thường của Người đẹp Nhân ái – Miss GHB 2020

Được biết, Miss GHB 2020 là một trong những hoạt động thường niên được công ty GHB Corporation tổ chức nhằm tạo ra một cơ hội giao lưu gắn kết nội bộ bền chặt, đồng thời mang đến một “sân chơi” nhan sắc đầy bất ngờ và hấp dẫn cho nhiều nữ doanh nhân đang làm việc cống hiến cùng GHB Corporation. Sau hành trình tìm kiếm và lựa chọn với nhiều tiêu chí công tâm, đại diện GHB Corporation đã tìm ra những gương mặt hội đủ giá trị “Sắc – Tài – Tâm” cho những giải thưởng danh giá. 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN