Thời thế thay đổi, Đông y ngày càng “lên ngôi” và mang đến một sức khỏe toàn diện cho người Việt

Việt Nam “rừng vàng biển bạc” nên đừng bỏ lỡ “bài thuốc” Đông y quý hiếm này nếu bạn thật sự mong muốn có được một cơ thể khỏe mạnh lâu dài ngay từ bên trong.

Mặc dù sự ra đời và phát triển của Y học hiện đại, điển hình là phương pháp chữa bệnh bằng thuốc Tây là một thành tựu to lớn và có ý nghĩa của loài người, tuy nhiên Đông y cổ truyền từ trước đến nay vẫn giữ vững vị thế quan trọng vốn có. Không chỉ châu Á, nhiều nước Âu, Mỹ cũng bắt đầu “trở về với thiên nhiên” thông qua việc sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc cây cỏ hay các phương pháp điều trị của y học cổ truyền để dự phòng, chữa trị và nâng cao sức khỏe.

Từ thói quen giao tiếp rượu bia....

...đến môi trường ô nhiễm đều đang khiến con người suy yếu sức đề kháng

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, tại các nước phát triển, tỷ lệ bệnh tim mạch, đột quỵ não có xu hướng giảm rõ rệt. Trong khi các nước đang phát triển trong đó có Việt Nam, tỉ lệ bệnh không lây nhiễm ngày càng gia tăng đến mức báo động. Yếu tố góp phần tăng tỉ lệ bệnh không lây do chế độ ăn uống và sinh hoạt không điều độ, ý thức phòng bệnh kém. Chính vì thế, tại Việt Nam, thay vì chạy theo Tây y hiện đại hay thẩm mỹ, nhiều đối tượng người dùng cũng bắt đầu tìm về Đông y thiên nhiên.

Từ làm đẹp đến chăm sóc sức khỏe, sở dĩ Đông y luôn vẹn nguyên giá trị và được tin yêu, “lùng sục” thời gian qua là bởi các loại thuốc được điều chế từ Đông y đều sử dụng những nguyên liệu từ thiên nhiên như thân cây, rễ cây, lá cây, quả, hoa… không có độc tính và tác dụng phụ đối với cơ thể người bệnh. Đặc biệt đây là liệu pháp chăm sóc sức khỏe “êm dịu”, tăng cường hệ miễn dịch, củng cố sức đề kháng từ bên trong.

Theo WHO, đến 80% dân số ở các nước đang phát triển dựa vào thảo dược để chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Ở các nước phát triển, 1/4 số thuốc thống kê trong các toa thuốc đều có chứa hoạt chất thảo mộc. Có thế mới thấy, thảo mộc Đông y chính là “cứu tinh” thời đại mới có công dụng duy trì độ bền sức khỏe khó có Tây y nào thay thế được.

Mong muốn nâng cao sức khỏe người Việt từ Đông y, GHB Corporation dưới sự điều hành của CEO Ngọc Trinh đã quyết định “trình làng” Cao viên cô đặc Đông Trùng Linh Chi. Với nguồn nguyên liệu quý hiếm từ 4 “thần dược” gồm cao Đông Trùng Hạ Thảo, cao nấm Linh Chi đỏ, cao Đương Quy, cao Hà Thủ Ô… cùng nhiều thành phần thiên nhiên khác, Đông Trùng Linh Chi ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng bởi hiệu quả chăm sóc toàn diện “lục phủ ngũ tạng”.

Đông Trùng Linh Chi nhận được sự tin yêu của nhiều người.

Được biết, bên cạnh công dụng chống suy nhược thần kinh kéo dài, chống stress căng thẳng, giúp ngủ tốt, Đông Trùng Linh Chi được bào chế dưới dạng cao viên cô đặc sẽ đảm bảo được tối đa hàm lượng dưỡng chất, từ đó khi sử dụng các chất dinh dưỡng sẽ len lỏi sâu đến từ bộ phận trong cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cơ thể suy nhược. Đặc biệt còn hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư, giảm huyết áp nhẹ trong bệnh lý cao huyết áp...

Xu hướng mới “phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh” và “chữa bệnh khi bệnh mới phát” luôn luôn đúng. Hãy sử dụng liệu pháp chăm sóc sức khỏe từ tự nhiên để xây dựng một cuộc sống viên mãn cùng những người yêu thương.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN