Thông minh, sắc sảo, “Người đẹp Trí tuệ GHB 2020” đã thuộc về Nguyễn Thị Hạnh (SBD 058)

Luôn giữ vững phong độ và cho thấy bản thân là một cô nàng khá thú vị, thông minh trong suốt hành trình đến với Miss GHB 2020, Nguyễn Thị Hạnh đã vô cùng xứng đáng khi được trao giải thưởng Người đẹp Trí tuệ.

Trong đêm chung khảo Miss GHB 2020 là sự tranh tài của 30 thí sinh là các người đẹp đến từ các hệ thống kênh phân phối của GHB khắp mọi nơi. Trong những bông hoa đầy hương sắc đó, nổi bật lên người đẹp Nguyễn Thị Hạnh (SBD 058) đến từ Hà Nội, tuy không phải là người xuất sắc nhất về nhan sắc nhưng Nguyễn Thị Hạnh biết cách tỏa sảng bởi vẻ đẹp toát ra từ tâm hồn và trí tuệ.

Nguyễn Thị Hạnh được Diễn viên – Doanh nhân Phan Minh Huyền và Doanh nhân Nguyễn Hương Trang (Hotgirl Trang Nemo) trao giải thưởng Người đẹp Trí tuệ tại Miss GHB 2020.

Trải qua từng vòng thi đầy gay cấn, Nguyễn Thị Hạnh đã hoàn thành một cách trọn vẹn nhất và làm tốt như những gì bản thân đã đặt ra trước đó, không quan trọng kết quả ra sao, điều cần nhất là tự tin thể hiện năng lực của bản thân mình và xem đây là sân chơi rèn luyện sự bản lĩnh và có thêm nhiều trải nghiệm.

Nguyễn Thị Hạnh sở hữu chiều cao 1,60 m, số đo hình thể 87-63-91 cm và hiện là nhà phân phối của GHB thuộc team miền Bắc của GĐKD Thu Hương.

Nguyễn Thị Hạnh đến từ Hà Nội, hiện đang là một nhân viên văn phòng và là nhà phân phối độc quyền của GHB. Từng tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội, cô gái Hà thành đã vận dụng những kiến thức đó vào trong cuộc sống và kinh doanh một cách hiệu quả. Bằng chứng là, cô nàng đã sáng lập và điều hành tốt thương hiệu Tunglam Nature, từng làm quản lý tại Công ty TNHH HOYA glass Disk Vietnam,… Ở mỗi lĩnh vực, người đẹp đều làm tốt vai trò của mình.

Với giải thưởng này, Nguyễn Thị Hạnh hi vọng sẽ là động lực để phấn đấu hơn nữa và gặt hái được nhiều điều tích cực trong cuộc sống và công việc kinh doanh.

Nguyễn Thị Hạnh tham dự Racing 2019.

Người đẹp đã có chuyến thiện nguyện ý nghĩa dịp cuối năm sau khi đạt giải thưởng tại Miss GHB 2020. Nguyễn Thị Hạnh rạng rỡ bên cạnh Người đẹp Thân thiện Huỳnh Thị Cẩm Nhung (phải) và giải Ba Huỳnh Như Quỳnh (trái)

Nguyễn Thị Hạnh cùng GHB mang Tết yêu thương – Xuân chia sẻ đến với những mảnh đời khó khăn tại Trung tâm Công tác xã hội Kỳ Sơn - Hòa Bình.

Chương trình Miss GHB 2020 là chương trình do công ty GHB Corporation tự tổ chức nhằm mục đích tạo sân chơi giao lưu cho các chị em trong nội bộ công ty GHB. Chương trình Miss GHB 2020 được tổ chức dựa trên mong muốn tạo một sân chơi giao lưu cho các phái đẹp trong nội bộ của GHB để cho các chị em ngày càng năng động, tự tin hơn và có thêm nhiều kỹ năng trong cuốc sống, cũng như phát triển trong công việc. Ngoài ra cũng là dịp để công ty tìm ra các gương mặt xuất sắc lựa chọn tham gia các chương trình ở ngoài công ty.

30 thí sinh duyên dáng của Miss GHB 2020

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Crowne Plaza Hà Nội (36 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội) dưới sự chứng kiến của cán bộ công nhân viên, các đại lý của GHB, và chương trình đã tìm ra các giải thưởng danh giá: giải Nhất (Miss GHB 2020) thuộc về thí sinh Đinh Ngọc Anh mang SBD 086 thuộc Đại lý GHB đến từ Hà Nội;  giải Nhì thuộc về thí sinh Hoàng Thị Hương (SBD 072); giải Ba thuộc về thí sinh Huỳnh Như Quỳnh (SBD 038); giải Tư đã thuộc về thí sinh Ngô Kiều Thủy Tiên (SBD 010) và 8 giải khuyến khích bao gồm: Người đẹp Được Yêu Thích Nhất đã thuộc về thí sinh Lý Thu Hằng (SBD 030); Người đẹp Nhân ái đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Như Quỳnh (SBD 074); Người đẹp Thân thiện đã thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Nhung (SBD 006); Người đẹp Khả ái đã thuộc về thí sinh Đỗ Thị Lan Anh (SBD 078); Người đẹp Áo dài đã thuộc về thí sinh Lưu Thị Lan Hương (SBD 032); Người đẹp Thời trang đã thuộc về thí sinh Trần Thị Thu Hiền (SBD 060); Người đẹp Ảnh đã thuộc về thí sinh Huỳnh Thị Diễm Quỳnh (SBD 009); Người đẹp Trí tuệ đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Hạnh (SBD 058).

Nhiều giải thưởng đã được trao cho các người đẹp của Miss GHB 2020

Miss GHB 2020 đã khép lại thành công với việc tìm được những chủ nhân xứng đáng cho các danh hiệu. Từ đây, những người đẹp đạt giải sẽ được đồng hành cùng các hoạt động của công ty GHB Corporation bên cạnh hình ảnh của CEO Ngọc Trinh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN